การพูดคุย สอบถามรายละเอียด
ติดต่อ

สายการผลิต

แบบอัตโนมัติสามเฟสมอเตอร์ / ปั๊มมอเตอร์สเตเตอร์การผลิตสายการผลิต

สายการผลิตมอเตอร์สเตเตอร์ SMT ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตมอเตอร์สเตเตอร์หลายชนิด สายการผลิตสเตเตอร์นี้ประกอบด้วยเครื่องจักรหลายเครื่องเช่นเครื่องใส่กระดาษเครื่องม้วนขดลวดเครื่องม้วนขดลวดเครื่องม้วนและเครื่องขึ้นรูป แต่ละเครื่องในสายการผลิตสเตเตอร์นี้เป็นแบบสแตนด์อะโลนในขณะเดียวกันก็สามารถเชื่อมต่อกับสายพานได้

กระบวนการทำงานจะเป็นดังนี้
สเตเตอร์ใส่กระดาษ ---- ม้วนขดลวด --- ใส่ขดลวด ---- ขดลวดขึ้นรูป ---- ปัก --- ขึ้นรูปสุดท้าย

เครื่องใส่กระดาษสเตเตอร์จะใช้กระดาษแทรกในช่องสเตเตอร์ กระบวนการขึ้นรูปกระดาษการใส่และการตัดล้วนทำด้วยเครื่องจักร แม่พิมพ์ขึ้นรูปสามารถปรับได้ตามขนาดสเตเตอร์ที่แตกต่างกัน


เครื่องม้วนขดลวดสเตเตอร์มันสามารถม้วนขดลวดในรูปแบบที่คดเคี้ยว โหมดไขลานเช่นการข้ามอัตโนมัติการตัดอัตโนมัติและการจัดทำดัชนีอัตโนมัติจะเสร็จสมบูรณ์ในเวลาต่อเนื่องสามารถตั้งค่าพารามิเตอร์ในอินเทอร์เฟซของเครื่องจักรมนุษย์ได้

เครื่องใส่ขดลวดที่ขดลวดสามารถแทรกขดลวดสเตเตอร์และลิ่มลงในช่องสเตเตอร์ได้โดยอัตโนมัติ ช่วยลดแรงงานและปรับปรุงประสิทธิภาพและความแม่นยำเครื่องนี้เหมาะสำหรับวัสดุม้วนฟิล์มโพลีเอสเตอร์ลิ่มที่มีความหนาคงที่และความกว้างคงที่ (ลูกค้าจะได้รับความกว้างและความหนา สำหรับลวดทั้งลวดทองแดงและลวดสารส้มก็โอเค

เครื่องขึ้นรูปจะใช้ในการทำขดลวดขึ้นรูป ก่อนการปักขดลวดสเตเตอร์ควรทำครั้งเดียวก่อนเพราะจะเป็นการดีกว่าที่จะทำการปัก หลังจากการปักขดลวดสเตเตอร์ควรทำการขึ้นรูปขั้นสุดท้าย กำลังการผลิต≤14วินาที / ชุด (ไม่รวมเวลาโหลด / ขนถ่าย)


เครื่องปักควบคุมด้วย PLC สามารถตั้งโหมดการปักที่แตกต่างกันเช่นการปักช่องเสียบ, การปักช่วงเวลาและการเย็บแฟนซี การเปลี่ยนเครื่องมือทำได้รวดเร็วและสะดวกสบาย มีเครื่องเชื่อมแบบเดียวเครื่องปักสถานี doulble และเครื่องปักแนวนอน


แบบอัตโนมัติสามเฟสมอเตอร์ / ปั๊มมอเตอร์สเตเตอร์การผลิตสายการผลิต

เรียนรู้เพิ่มเติม

ฝากข้อความ

เราจะโทรกลับหาคุณเร็ว ๆ นี้!

ข้อความของคุณจะต้องอยู่ระหว่าง 20-3,000 ตัวอักษร!

กรุณาตรวจสอบอีเมลของคุณ!

หมวดหมู่ยอดนิยม ทั้งหมด